เกี่ยวกับเพศลูก

แม่ๆรู้เพศน้องประมาณกี่วีคกันคะ

43 ตอบกลับ

16วีค ตอน25-26ไปซาวดูอีกที ก็ตรงกันค่ะ ตอนนี้31+1 เเล้วค่ะ ได้ผู้หญิง

11mo ago

บ้านนี้29วีคยังไม่เห้นเพศเลยค่ะ🥹

ไปซาวน์ล่าสุด16วีค 5วัน หมอว่าผุ้หญิง70% ลุ้นๆๆว่าจะได้สมใจมั้ย❤️❤️

11mo ago

บ้านนี้29วีคแล้วหมอบอกยังไม่เห้นเพศเลยค่ะ🥹

บ้านนี้รุ้เพศตอน22คะแม่ได้ลูกชายตอนนี้อยากแตกแล้ว

คนแรกตอน 20 week ผช. คนกลางตอน 19 week ผช. คนเล็กตอน 34 week ผญ.ค่ะ

รู้เพศตอน 12 วีคค่ะ ตรวจนิฟ แต่น้องโชว์ตอน 16 วีค ค่ะ

บ้านนี่22วิคค่ะน้องอ้าไห้เหนเลย.🤪 ผช.ค่ะท้องเเรก.

ตอนฝากครั้งแรก🤣🤣 ตอนนั้นท้องใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี้รู้ตอน 12 วีค เพราะแม่ตรวจนิฟตี่ ค่ะ

ไปซาวที่คลินิก12วีคจ้าบ้านนี้ได้ผู้หญิง

บ้านนี้เห็นตอน12วีคจ้าหมอบอกได้ผู้หญิง