อยากรู้เพศลูกค่ะ

แม่ๆรู้เพศน้องตั้งแต่กี่เดือนค่ะ อยากทราบค่ะ รุ้นใจจะขาดแร้ว

20 ตอบกลับ

เราตรวจโครโมโซมเลยรู้เร็วค่ะ แต่พอพบหมออีกรอบ บอกลูกว่าพ่อแม่ไม่มีใครขี้อายสักคน หนูไม่ต้องอายนะ ซาวด์ออกมาเห็นกางขา มีจู๋น้อยๆโผล่มาตั้งแต่ 15 week ค่ะ หลังจากนั้นก็เปิดหน้าทุกครั้ง ไม่หลับเอามือปิดหน้าตอนซาวด์สักครั้งเลยค่ะ 555

บ้านนี้รู้ตอน 18 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน6เดือน

3-4เดือนก็รู้แล้วจ้า

ประมาณ20-21วีคคะ

18สัปดาห์จร้า

ของเรา12week.จ้า

6เดือนค่ะ

12 w ค่าา ^^

19วีคค่ะ