ท้องแรก

แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคค่ะ แล้วระหว่างท้องลูกผู้หญิงกับผู้ชายแตกต่างกันยังไง ส่วนตัวหนู14วีคแล้วคะ ชอบกินของหวานมาก

2 ตอบกลับ

อาการอะไรมันบอกไม่ได้หรอกจ้า มันไม่เกี่ยวกัน บ้านนี้ดำโทรมสิวขึ้น ยังได้ผู้หญิงเลย รอซาวด์ดีกว่านะคะ ต่อให้ชายหรือหญิงก็ลูกเราจ้า 16วีคขึ้นไปจ้า

บ้านนี้12 w ซาวน์เห็นแล้วค่ะว่าเป็นผู้ชาย ถ้าผู้ชายจะมีโอกาสเห็นมากกว่าผู้หญิงค่ะ ผลตรวจนิฟตี้ออกมาก็ตรงกันค่า

4y ago

จ้า ??