#ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ☺️

แม่ๆรู้เพศน้องกันตอนกี่วิคกันหราค่ะ????? ☺️🥰

52 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปซาวด์เมื่อวาน29วีค น้องหนีบขาไว้ไม่ให้เห็น หมอก็พยายามจนถึงที่สุด หมอบอกว่าผญ. แต่แม่ไม่ค่อยคอนเฟิร์มเท่าไรน่ะ เพราะไม่ค่อยชัด แต่ตอนลูกชาย เห็นจู๋จัดมากกก☺️

บ้านนี้ชาว16ก็ไม่แน่ใจ20หมอก็บอก50 50พอมา36หมอจะดูให้อีกหนีบใว้ไม่ให้ดูรุ่รนตอนคลอดอย่างเดียวเลยเสื้อผ้าก็ซื้อแบบกลางๆๆหญิกก็ได้ชายก็ได้

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ตอน 11 สัปดาห์รู้เพศเลยค่า ตอนนี้ 6 เดือนแล้วซาวด์ออกมาก็เป็นลูกสาววเหมือนที่ตรวจไว้เลยค่า

บ้านนี้12วิคค่ะ ไปฝากครั้งแรกรู้เลยค่ะว่าเพศไหน แล้วก็ไปตามหมอนัดก็ซาวอีกหลายๆรอบ ผู้ชายทุกรอบค่ะ

บ้านนี้รุ้เพศ12วีคจ้า ตรวจคลินิก พอไปรพ หมอ3-4คนก็ยังพูดเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงจ้าตอนนี้19+2แล้ว💝💝

ทางนี้รู้ตอนซาวด์ได้ 24 วีคค่ะ น้องเป็นผู้ชาย อิแม่อยากได้ผู้หญิง แต่สมใจพ่อมันค่ะ🤣🤣

บ้านนี้เห็นตั้งแต่13 วีคเลยค่ะ โชว์จูจู้จนหมอบอกให้ผช.90%เลยค่ะซาวด์กี่ครั้งก็เจอ🤣

อย่าเครียดเลยค่ะ เรา ซาวด์ว่ามีจิมิ พอออกมาไข่ดำปี๋เลย ซื้อของ กลางๆไว้

1y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ท้องคนแรกหมอบอก ผช แต่อิแม่ คล้านหมอตลอดไม่รู้อะไรโดนใจบอก ผญ สรุปคลอดออกมา ผญ จ้า🥰🥰

บ้านนี้21วีคแล้วไปหาหมอรพรัฐหมอบอกน้องยังเล็กดูไปก็ไม่เห็นอุส่ารอไปลุ้น

ท้องนี้ รู้ตั้งแต่ท้องได้3เดือนเลยค่ะ ท้องก่อนหน้ารู้ตอนท้อง4เดือน