ลุ้นเพศลูกกันจ้า

แม่ๆรู้เพศน้องกันกี่วีคบ้างคะ บ้านนี้จะเข้า4เดือนแล้ว สิ้นเดือนคุณหมอนัดอัลต้าซาวด์ตื่นเต้นมากฝากที่คลินิคค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นพรุ่งนี้จากผลตรวจนิปค่ะ🥰

2y ago

ตื่นเต้นตามเลยจ้า ยินดีล่วงหน้าด้วยนะคะคุณแม่🥰💖💖