กี่วีคถึงจะรู้เพศคะ

แม่ๆรู้เพศน้องกันกี่วีคคะ??

25 ตอบกลับ

20วีคค่ะ หมอบอกว่า ซาวด์ดูก่อนก็ไม่แน่นอน ช่วง20วีคจะเห็นชัดที่สุด และเป็งที่หมอตั้งซาวด์ดูอวัยวะของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ที่โรงบาลไม่ซาวด์ให้ค่ะ เลยไปซาวด์ที่คลินิกตอน30+1w หมอบอก ผญ 100% ค่ะ

5y ago

แพ้ตอน2-3เดือนค่ะ

ถ้าเพศชายก็อาจจะรู้เร็วหน่อยค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนก็เห็นแล้วเพศชาย

ไปตอน18w หมอบอกว่าน่าจะเป็นผู้หญิง รอครั้งหน้าค่ะ ลุ้นกันต่อไป😂

เรารู้ตอน 18 วีคค่ะ แต่ถ้าน้องหนีบไว้ก็อาจจะไม่เห็นนะค่ะ

บ้านนี้ 12 weekค่ะ ตรวจเลือดคัดกรองแม่อายุ 35 เลยขอดูเพศด้วย

16วีคขึ้นไปค่ะ แต่น้องจะให้ดูรึป่าว บ้านนี้หนีบไว้ตลอด

16 w ขึ้นไปถึงจะรู้ค่ะ บ้านนี้รู้ตอน 20 w ตรงกะหมอนัด

5เดือนจ้าแม่ บางบ้านรู้ไวกว่านี้ก็มีค่ะ

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน 19 วิก ได้ผู้หญิงค่ะ