สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆรู้เพศน้องกันกี่weedคะ บ้านนี้ตอนนี้13weed 3dayแล้วลุ้นเพศมากกกก☺️#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

รู้ตั้งแต่ 12 week ค่า คุณหมอดูจากอัลตราซาวด์แล้วเดาๆให้ ละผลตรงกับที่ตรวจโครโมโซมเลยค่ะ ☺️

รู้ตอน 13W ค่ะ เพราะตรวจโครโมโซม เลยพลอยรู้เพศลูกไปด้วยค่ะ