เพศเจ้าตัวเล็ก

แม่ๆรู้เพศตัวเล็กกันกี่weekคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจninp รู้เพศตั้งแต่ 13week และซาวน์เห็นเพศชัดๆอีกรอบตอน 16 week ได้ลูกสาวค่ะ

17w ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ คุณหมอยังไม่บอกเลย ลุ้นมาก🥰

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ ลุ้นสุดๆ

แม่ตรวจนิฟตี้ รู้เพศตอนวีค 13แล้วค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 14 วีค ค่ะ❤️🥰

2y ago

งุ้ยดีจัง พรุ่งนี้ไปโรงบาลลุ้นมากๆเลยค่ะแม่

บ้านนี้รู้ตอน 16 w ค่ะ 👶🏻❤️❤️

14 wk รู้แล้วค่า ไปตรวจ nipt