สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ตอนนี้ 13w แล้วค่ะรอหมอนัดอีกที12 เดือนหน้า อยากรู้ว่าจะเห็นเพศน้องมั้ย🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจนีฟ รู้เพศตอน 18+6 วีคค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

ทราบตอน 10wk ตรวจniptเลยทราบค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻