รู้เพศตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆรู้เพศกันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ? บ้านนี้4เดือนยังไม่เคยอัลตร้าซาวด์​เลยค่ะ

12 ตอบกลับ

ซาวด์เห็นชัดตอน 16 วีคค่ะ แต่ทราบเพศตั้งแต่ 12 วีคแม่บ้านนี้ตรวจ nipt

5y ago

ตรวจของ nifty หรือ panorama คะแม่ บ้านนี้ก็ไปตรวจของ pano มาค่ะ ได้ ผช

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 17 week น้องหนีบแน่นเลยค่ะแม่ ไม่เห็นอะไรเลย555

บ้านนี้ซาวครั้งแรก 4 เดือนรู้เพศเลยจร้า ชัดเลย

กว่าน้องจะยอมให้เห็น บ้านนี้ 24วีคเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ซาวด์เหมือนกันค่ะ16week 3day

รู้ตอน 15 วีคค่ะ น้องอ้าขาโชว์เลย

4 เดือน​ค่ะ​

4 เดือนคะ

13 วีคค่ะ

16วีคค่ะ