ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้16 สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w ค่ะ

2y ago

ใช่ไหมค่ะ บ้างคนก็บอกว่า4เดือนก็ดิ้นแล้ว นี่ก็แอบกังวลยุ😂 🥰