15 สัปดาห์ 4 วัน

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีค ล่ะรู้เพศตอนกี่วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

15 สัปดาห์ 4 วัน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก แม่เป็นสาวอวบค่ะ 19วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า

2y ago

หมอแจ้งเราไว้ตั้งแต่ฝากท้องตอน2เดือนเลย ว่า5เดือนกว่าๆถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ