น้องดิ้นกันยังคะแม่ๆ

แม่ๆรู้สึกว่าน้องดิ้นกันตอนกี่วีคคะ ของเราตอนนี้11Weekค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย ปกติน้องจะดิ้นตอนกี่วีคกันคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็ดิ้นคะ รอสัก15wน้องก็ตอดๆๆแล้ว

11w เหมือนกันค่ะ ก็ยังไม่รู้สึกจ้า