ลูกดิ้นลูกตอด

แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้19วีคเริ่มรู้สึกตอดอยู่แต่ที่เดิมๆ เคยเสียน้องไปรอบนี้เลยคิดมากค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง 2 รู้สึกประมาณ 14-15 วีคค่ะ เหมือนปลาตอด และผีเสื้อกระพือปีก แต่ท้องแรก รู้สึกเลยตอน 5 เดือน ค่ะ

13-14 วีคค่ะ ท้องแรก ตอนนี้17 วีค ตอดดุ๊บดั๊บมากกว่าเดิม แถวใต้สะดือข้างขวาเลยค่ะ

19วีค เริ่มรู้สึกตอดๆแล้วค่ะ เหมือนมีอะไรดุ้กดิ้ก อยู่ในท้อง

บ้านนี้แยกไม่ออกเหมือนกันค่ะว่าตอดรู้สึกยังไง;-;18วีคแล้ว

บ้านนี้ 18 วีค น้องก้ตอดแต่ใต้สะดือ ที่เดิมเหมือนกันคะ..

บ้านนี้18วีคดิ้นแรงมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ