ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ?

แม่ๆรู้สึกลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะ แล้วมีความรู้สึกยังไงนี้ท้องแรกไม่มีประสบการณ์เลยค่าาอยากรู้จากแม่ๆคนอื่นว่าเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้เราได้13สัปดาห์ 4วัน #ท้องแรก #แม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ตุ๊บๆ บรึ้บๆ ในท้องตอน 20w ค่ะ