.

แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นกันตอนกี่สัปดาห์ค่ะ บ้านนี้20สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกครั้งแรกตอน14week ตอนนี้20weekแล้วดิ้นเก่งมากค่ะแต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะหน้าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เท่ากันน้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28week นะคะ

แม่ลองจับสังเกตดีๆค่ะ เค้าไม่ได้ดิ้นแรง จะเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กๆอยู่แถวท้องเราค่ะ นี่ก็20วีคเหมือนกัน รู้สึกแฮปปี้เวลาเค้าดุ๊กดิ๊ก

ไปซาวกับทางคลีนิกก่อนเลยค่ะ ของเราท้องหนาไม่ค่อยรุ้สึกไปซาวสบายใจดี เเต่ปกติน้องต้องดิ้นเเล้ว

ประมาณ20w ค่ะ ความรู้สึกแรกเหมือนปลาตอดเลยค่ะแบบตอดเบาๆ ☺️☺️

16สัปดาห์ค่ะแต่ไม่ชัด ชัดๆตอน20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกเบาๆตอน 22วีคกว่าๆ ค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 สัปดาห์เป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้ เริ่มตอดตอน 18 week 20 week ดิ้นค่ะ

รู้สึกตอน17wk ตอนนี้19wk ดิ้นเก่งมากก

บ้านนี้20วิคยังเงียบอยุ่่เลยคะ