แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ๆรู้ว่าท้องเริ่มออกตอนกี่เดือนคะ แม่บ้านนี้จะ5เดือนแล้ว เหมือนกับคนปกติเลยคะ กลัวลูกตัวเล็กอ่ะคะแม่ แม่บ้านนี้เลยกังวล สงสัยคะ #ท้องแรกคะ ?

2 ตอบกลับ

ออกตอน 7 เดือนค่ะแม่ ช่วงระหว่าง 5-6 เหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ซาวน์แล้วจะรู้นน.ตัวน้อง ถ้าเป็นตามตารางก็ไม่ต้องกังวล แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกงวัลใจมาตั้งนาน 😊

อันนี้ตารางนน.ตัวค่ะ ลองเทียบดู