ใช่น้ำนมมั้ยค่ะท้อง21วีคแล้วค่ะปกติมั้ย

แม่ๆรู้มั้ยค่ะว่าที่เป็นจุดๆที่วงไว้คืออะไรใช่น้ำนมมั้ยค่ะท้อง21วีคแล้วคะ พอบีบก็มีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกจากเต้ามีกลิ่นคาว แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะ #ท้องแรก

ใช่น้ำนมมั้ยค่ะท้อง21วีคแล้วค่ะปกติมั้ย
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ อย่าบีบนะคะ ปล่อยซึมไป ถ้ามามากซื้อแผ่นแปะซับน้ำนมมาแปะนะคะ

ห้ามบีบนะคะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้จ้า ห้ามเลยน๊า