จั๊กกรู๊แร้ดำมากก!!

แม่ๆรีวิวครีมที่ใช้ทาน้องจั๊กกันหน่อยคะ ตัวไหนได้ผลดี ของแม่คือดำไม่ไหวจนคุนสามีบอกให้หาซื้อครีมมาใช้บ้าง 😂 ยี่ห้อไหนแบรนด์ไหนควรค่าแก่การตำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่ เกิดจากฮอร์โมน ทำให้ดำ ค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆจางลง แต่ถ้าอยากหาอะไรมาใช้บำรุง พวกออยเช็ดได้ค่ะ แต่ไม่ได้ลดดำนะคะ

2y ago

คือปกติน้องจั๊กก็คล้ำๆอยู่แล้วอ่ะคะ เลยอยากหาอะไรมาดูแลนางน่อย เผื่อหลังคลอดด้วย 😅

เป็นเหมือนกันค่ะพอลูกออกก็จะหายค่ะ

2y ago

ไม่กล้าใส่แขนกุดเลย 😅 หาไว้เผื่อหลังคลอดด้วยคะ เพราะปกติน้องก็คล้ำอยู่แล้ว