ขอโทษน่ะค่ะ ขอระบายนิดนึง

แม่ๆรำคาญกันบ้างมั้ยค่ะกับคนที่ชอบมาพูดว่าเราท้องเล็กจัง ไม่เห็นท้องออกเลย นี้กี่เดือนแล้วไม่เห็นเหมือนคนท้องเลย แค่หมอบอกว่าน้องแข็งแรงดีปกติดีทุกอย่างก้พอแล้วล่ะค่ะคนเป็นแม่จะท้องเล็กท้องใหญ่มันก้ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคนไม่พูดไม่เผือกสักเรื่องได้มั้ยค่ะรำคาญ ท้องก้ท้องเราลูกก้ลูกเราแต่ทำไมดันไปหนักส่วนต่างๆของคนอื่น ขอโทษน่ะค่ะแค่อยากระบายกะคนท้องด้วยกัน

1 ตอบกลับ

ด่ากลับไปเลยจร้า+55

5y ago

5555 มันน่าด่าจริงๆค่ะรำคาญ