รับรู้ว่าลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ

แม่ๆรับรู้ถึงการดิ้นของลูกตอนกี่วีคคะ เราท้องได้ 16W แล้วค่ะ ยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นเลยค่ะ รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงแค่รู้สึกว่ามีก้อนแข็งๆบริเวณท้องน้อยเฉยๆค่ะ ตอนท้อง 9-10W รู้สึกว่าท้องต็อดบ้างแต่พอจะเข้า 16W ไม่มีอาการอะไรเลย

32 ตอบกลับ

21 W ค่ะ

2y ago

อย่าเครียดค่ะคุณแม่ เด่วก้อรู้สึกค่ะ น้องยังเล็กอยู่

19wค่ะ