สอบถามหน่อยค้า

แม่ๆรับมือกับอาการร้องของลูกยังไงบ้างคะ แชร์ประสบการทีคะ บ้านนี้ร้องแทบทั้งวันร้องๆหยุดนอนหลับไม้สนิทกระสับกระส่ายอะคะปกติมั้ยหรือควรหาหมอคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายตัว. ไหมสบายท้องค่ะ

5y ago

แล้วทำไงดีคะแม่ จับเรอก้แล้วทามหาหิงกินเบบี้ดอลยังร้องยุเลยคะ ร้องทั้งคืน