ภาวะโคลิค กับน้องวัย 1เดือน

แม่ๆรับมือกับภาวะโคลิคยังไงกันบ้างคะ น้องบ้านนี้เริ่มร้องไห้ตั้งแต่ 6โมงเย็น ยัน 4-5ทุ่ม ปกติน้องชอบให้อุ้มเดิน ชอบให้อุ้มท่าตั้ง พอถึงเวลาต้องร้อง จะอุ้มยังไงก็ร้อง น้องจะร้องนานกว่าการหยุดร้องอีกค่ะ พอให้จุกหลอก น้องก็ดูดนะคะ สงบเสียงร้องได้ แต่น้องไม่หลับเลย พอ4ทุ่ม น้องหยุดร้องเองค่ะ แต่ไม่หลับ น้องจะหลับตอน 5ทุ่ม เป็นแบบนี้ตั้งแต่น้องเข้า 1เดือน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ลูกผมเป็นช่วง1-3เดือนทุก6-1ทุ่มจะร้องหนักมาก จะเปิดเสียงคลื่นทะเลหรือเสียงในyoutubeที่เป็นเครื่องเป่าผม +อุ้มนอนใช้ได้ดีเลยครับแค่30นาทีก็สงบและหลับไปเลย สู้ๆนะครับเข้าใจเลยว่าเครียดมาก

6mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ