ทีม 37 นัดผ่าคลอดวันที่ 27 ก.ค.66

แม่ๆรบกวนสอบค่ะ บ้านนี้ ซาวด์กับคุณหมอ 6 ครั้ง คุณหมอบอกว่าดูอวัยวะน้องได้แค่โครงสร้างที่ใหญ่ๆเท่านั้น คุณหมอบอกว่าน้องปกติ แข็งแรง แต่คุณแม่ไม่ได้ซาวด์ แบบ 4 มิติ ที่เห็น นิ้ว ปาก ที่เป็นอวัยวะเล็กลงมา น้องจะออกมาสมบูรณ์ไหมค่ะ คุณแม่กังวล มีแม่ท่านไหนบ้างค่ะ ที่ไม่ได้ซาวด์ 4 มิติบ้าง รบกวนมาแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ