สอบถามแม่ๆที่ฝากท้องคลินิคแล้วย้ายไปรพ.ตอนใกล้คลอดค่ะ

แม่ๆย้ายจสกการฝากท้องคลินิคไปรพ.ตอนกี่เดือนกันบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรย้ายไปก่อน1เดือนคะ เพื่อสร้างประวัติและรับการประเมินอื่นๆจากหมอคนใหม่