34+4

แม่ๆยังเดินทางไกลกันยุไหม พอดีเราจะกลับพะเยา ยังคิดอยู่เลยว่าจะกลับเองรึจะให้แฟนมารับจะได้กลับเพื่อนกันดีค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด12กุมภาจ้า

3 ตอบกลับ

อย่ากลับเองค่ะ ช่วงนี้อย่าไปไหนมาไหนคนเดียว อย่าเดินทางไกลนักค่ะแม่

5y ago

จ้าแม่ ขอบคุนจ้า นี่ก็รอแฟนมารับกลับจ้า จะได้มีเพื่อนกลับ

เดินทางไกลบ่อยค่ะ และจะเปนเช่นนี้จนคลอด

5y ago

จ้าแม่ ระวังด้วยน่ะค่ะ

แนะนำแฟนมารับดีกว่าจ้า