ยังจำความรู้สึกนั้นได้ใหม

แม่ๆยังจำความช่วงเวลาที่ปวดท้องคลอดกันได้ใหมค่ะ ว่าปวดท้องกันกี่ชั่วโมง แม่บ้านนี้ ปวดท้องคลอด26ชั่วโมงค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยังจำความรู้สึกนั้นได้ใหม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดแค่13ชั่วโมงก็ใจจะขาดแล้วค่ะ ทนไม่ไหวคลอดไม่ได้เลยต้องผ่าค่ะ😊💗

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰