แม่มือใหม่ปรับตัวได้หรือยังคะ

แม่ๆมือใหม่หลังคลอดน้อง ปรับตัวกันได้หรือยังคะ บ้านนี้คลอดน้องได้13วันยังปรับตัวเรื่องการนอนการตื่นไม่ค่อยได้เลยค่ะ#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำค่ะ ฝึกน้อง ให้นอนกลางคืนมากกว่านอนกลางวันแม่จะไม่เหนื่อยมากเท่าไหร่ กลางวันต้องเล่นบ้าง ตื่นมาบ้าง ถ้านอนตลอดกลางคืนน้องจะกวน แม่จะยิ่งเหนื่อยค่ะ ต้องจัดเวลาน้องห้ามนอนช่วง5โมงเยนจนถึง1รึ2ทุ่มค่ะต้องรุ้ว่าถ้าน้องตื่นแล้วอีกกี่ ชม น้องจะหลับ แล้วจะจัดเวลาได้ค่ะ