สอบถามแม่ๆมือใหม่หน่อยจ้า

แม่ๆมือใหม่คนไหน อยู่เดือน กับวลเรื่องการกินบ้างคะ ตามบ้าน เขาถือค่ะว่าห้ามกินนุ่นกินนี่ กินได้แค่ แคปหมู กันเนื้อแห้งๆ แล้วก็น้ำต้มผักบางอย่าง แต่พยาบาลเขาบอกว่าให้กินเยอะๆค่ะกินเหมือนตอนท้อง กินได้ทุกอย่าง แต่เราเองกลัวจะกินไม่ได้ค่ะ สรุปเรากินได้ทุกอย่างจริงหรือเปล่าคะ? #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เรากินได้แต่หมู กระเพาะหมู ตับหมู ไก่ น้ำที่กินก็น้ำปกติไม่แช่เย็น เน้นกินขิง กะเพรา