ไอ หอบหืด หายใจมีเสียง หลอดลมตีบ

แม่ๆมีใครเป็นภูมิแพ้ช่วงตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์23w ก่อนท้องเป็นภูมิแพ้ค่ะ พอตั้งครรภ์มีอาการตามหัวข้อด้านบนเลย รักษาและดูแลตัวเองยังไง เมื่อไหร่อาการจะหายสักที พอกำเริบก็เหนื่อยมากค่ะบางคืนกว่าจะได้นอนก็ตี1 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้ที่พ่นค่ะที่คนเป็นหอบใช้

3y ago

มีรูปยาไหมค่ะแม่