ผื่นคัน

แม่ๆมีใครเป็นผื่นคัน ขึ้นท้อง แขน ขา บ้างคะ .. ใช้อะไรให้หายคัน ตอนนี้ คันสุดๆเลย 38w+1 แล้ว

ผื่นคัน
16 ตอบกลับ

พยายามอย่าเกาค่ะ แม่เราบอกว่ายิ่งเกาจะยิ่งลายมาก ตอนนี้เราใช้ ครีมของยี่ห้อ ไอนิวส์ ค่ะ แล้วก็ออย เช็ด เพิ่มความชุ่นชื้นให้ผิว ไม่แตกเลยค่ะ แต่ต้องพยายามอย่าเกา

บ้านนี้เป็นเหมือนภาพที่2เลยค่ะ ขึ้นตามตัว ยิ่งบริเวรขาขึ้นเยอะมาก หาหมอโรงบาลให้แต่ยาแก้แพ้ ยาทาแก้คัน แต่ก็ไม่ดีขึ้นเลย เดี๋ยวหายเดี๋ยวขึ้น ไม่สบายตัวเลยค่ะ

เราใช้วาสลีน ทาตอนเป็นผื่น คือดีมากค่ะ แม่ลองทาดูนะคะ ตอนแรกเป็นผื่นแดงๆ คัน มีแสบๆนิดๆ ลองใช้วาสลีนทาดู 4-5 วัน ค่อยๆหายเอง

บ้านนี้ทาโรชั่น​ตั้งแต่ท้องยังไม่โตเลยค่ะท้องคนเเรก​ก็ไม่แตกน่ะค่ะ​ ตอนนี้ท้องคนที่2 แล้ว​ 33w2dล่ะยังไม่แตกไม่คันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เราขึ้นที่หน้าอก คอ แขน ต้นขาและสะโพก ที่ท้องมีนิดหน่ิอยค่ะ คันมาก 37+ วีคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะคันมากไปหาหมอมาให้แต่คารามายมาแต่แม่แอบเอาขมิ้นสดทาก็ดีขึ้นมาหน่อย

เป็นเหมือนกันจ้า ขึ้นเท้าขึ้นมือหมอให้ยามาทา ยาแก้แพ้มา ยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปฉีดยาที่โรงบาล1เช็มหายเลยค่ะ

38+2 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เกามันส์เลย ไม่ไหวแล้ววว 🤣

5y ago

หลังคลอดค่อยว่ากันค่าาาา 😂

มันเป็นรอยผิวแตกลายจ้า ผิวแม่ขยายมันเลยคัน