ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีใครเป็นบ้างคะเจ็บช่องคลอดฉี่ไม่ค่อยออก6เดือนจะ7เดือนแล้วอยู่ๆมาเป็นทรมารมากเลยค่ะ ใครรู้วิธีทำให้หายช่วยแนะนำหน่อยนะคะ หรือเป็นเพราะเกิดจากอะไร#ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

หาหมอคะ​ เผื่อเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ​ คนท้องต้องรักษาเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้

3y ago

แม่ๆแบบนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองไหมคะ เช็คมาขึ้นแบบนี้

กินน้ำเยอะๆช่วยได้ค่ะ 35+5 ปวดฉี่ก็ฉี่น้อยไม่ออก พอกินน้ำเยอะฉี่คล่องสบาย

3y ago

ขอบคุณมากจ้า

หาหมอจ้าแม่ เผื่อกะเพาะปัสสาวะอักเสบ

กินน้ำเยอะๆอย่าอั้นฉี่ค่ะ