ซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์

แม่ๆมีใครเป็นซึมเศร้าตอนท้องบ้างไม่คะ ต้องทำไงบ้างคะแม่ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวพยายามหาอะไรทำค่ะไม่ให้ตัวเองคิดมาก ถ้าเวลาคิดมากจะคิดถึงหน้าลูกเสมอแต่ถ้าไม่ไหวแนะนำให้ปรึกษาหมอค่ะ