สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆมีใครเคยแพ้ท้อง อ้วกจนกำเดาไหลมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะอ้วกฉี่แตกอ้วกจนเลือดออกมาปนแล้วเหมือนน้ำมูกเยอะพอส่างน้ำมูกก็ได้แต่เลือดเลยค่ะแต่ไปหาหมอหมอบอกว่าปกติในคนที่แพ้หนักมากๆค่ะ หมอให้แค่เกลือแร่ชงดื่มค่ะ

ไม่อันตรายคะ