ท้องแข็งทุก10นาที

แม่ๆมีใครเคยมีประสบการณ์คลอด33วีคมั้ยคะ บ้านนี้เดินเยอะกับเลี้ยงคนโต2ขวบ8เดือน วันนี้ไปหาหมอมาท้องแข็งถี่ไม่มีอาการอย่างอื่น หมอจะให้นอนรอดูอาการที่โรงบาลแต่แม่ขอกลับมาดูอาการที่บ้านจนตอนนี้ก้ยังแข็งถี่ไม่หาย มีโอกาศคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะแม่ๆ

ท้องแข็งทุก10นาที
5 ตอบกลับ

อันตรายนะคะแม่ นอน รพ ปลอดภัยกว่า ตอนนี้ยังปอดไม่สมบูรณ์ เราเคยเป็นตอนอายุครรภ์ 24 วีคค่ะ คุณหมอให้ยาคลายมดลูกทางน้ำเกลือ 3 วัน กว่าจะหายท้องแข็ง กระตุ้นปอด 4 เข็ม

4w ago

บ้านนี้มีแค่อาการท้องแข็งแต่ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลยคะหมอตรวจปากมดลูกก้ยังไม่เปิดคะ

โอกาสเกิดขึ้นได้เสมอคะ ไม่ควรเดินเยอะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด นอนพักเดี่ยวก้อหายคะ

ครรภ์33 เช่นกันคะ คลอด 8มิถุนายนคะ นอนพักบ่อยๆนะคะแม่

4w ago

8มิถุนาเหมือนกันค่ะ

มีค่ะ อย่าเดินเยอะนะค่ะ

ตอนนี้หายแข็งยังค่ะ

4w ago

เราก็เป็นตอน 26 สัปดาห์ค่ะ นอน รพ 2 คืน ได้ยาเหน็บมา หมอให้เหน็บจนตลอด ตอนนี้ก็ยังแข็งอยู่เลย (34 สัปดาห์)