ลูกเกิดวันจันทร์ ตั้งชื่อมีสระกันบางมั้ยค้า

แม่ๆมีใครลูกเกิดวันจันทร์ ตั้งชื่อมีสระกันบางมั้ยค้า

2 ตอบกลับ

ลองพิมพ์กูเกิลว่า ตั้งชื่อจริง myhora แล้วเลือกวันเลือกเพศดูชื่อดูแม่ ชื่อเยอะมากค่ะ เผื่อมีชื่อที่ชอบแล้วสบายใจกว่าชื่อเดิม แต่ถ้าแม่ไม่ถือตั้งได้นะ ไม่ได้ผิดหลักอะไร ตำราตั้งชื่อ วัน เดือน ปีมันมาหลังคนอีกค่ะ

ลูกสาวเกิดวันจันทร์ชื่อ พชรมนค่ะ