ลืมว่าเป็นของต้องห้าม

แม่ๆมีใครลืมกินของดิบไหมคะ วันนี้แม่พลาดกินปูม้าดิบมานึกออกตอนกินพอดีเลยเพราะเหม็นคาวปู (ก่อนหน้านี้กินได้ร้านเดิม)จะเป็นอะไรไหมคะกังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ไม่ควรกินบ่อย