ค่าฝากพิเศษที่คลินิค

แม่ๆมีใครฝากพิเศษที่คลินิคบ้างคะ อยากทราบราคาของแต่ละที่ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไรคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻☺️ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับคลินิกที่ฝากครรภ์ 7000 บาทค่ะ

เราฝากพิเศษหมอทำคลอดให้ 5000ค่ะ

เราฝากพิเศษคลีนิค 1500 บาทค่ะ

ฝากพิเศษคลินิก1000ทำคลอด4500

เรา 4000 ค่ะ