14w5d ทีมกันยา

แม่ๆมีใครทีมกันยาบ้างคะ วันที่เท่าไหร่บ้าง มีอาการอะไรมั้ยคะ ทางนี้ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย กินได้ปกติ #ท้องแรกค่ะ

50 ตอบกลับ

กำหนดคลอด16กันยาค่ะ ไม่แพ้อะไรเลยหิวบ่อย อยากกินทุกอย่าง กินอะไรก็อร่อยจนน้ำหนักพุ่งมา5โลแล้วค่ะ