ประกันสุขภาพลูก

แม่ๆมีใครทำประกันสุขภาพให้ลูกบ้างคะ ใช้ของที่ไหนกันบ้าง ตอนนี้เล็งๆของ PhillipLife ไว้ แม่คนไหนใช้ของที่นี่บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า ?

2 ตอบกลับ

ฟิลิปก็โอเคนะค่ะ เล็งไว้ แต่ไม่มีจ่ายรายเดือน

Phillip life ปีละเท่าไหร่คะ