แม่ๆมีโลชั่นทาหน้าเด็กตัวไหนอยากแนะนำให้ไหมคะ

แม่ๆมีโลชั่นทาหน้าเด็กตัวไหนอยากแนะนำให้ไหมคะ พอดีหน้าน้องมันแห้งเลยอยากหาโลชั่นมาทาให้น้องค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ยูเซอรินค่ะ