ทีมผ้าอ้อมจ้าาา

แม่ๆมีแผนจะใส่ผ้าอ้อมน้องถึงกี่เดือนคะ บ้านนี้พึ่งสองเดือน จะมีมัดผ้าอ้อมไม่ได้แล้วค่ะ🤣 #เหนื่อยใจ กับเด็กอ้วนคนนี้มากๆเลย

ทีมผ้าอ้อมจ้าาา
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แค่เดือนเดียวค่ะ ไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ เพราะใส่กางเกงให้น้องเลย

ถ้าอ้อมมัดไม่ได้แล้วลูก 🤣 เดี๋ยวเอาผ้าห่มมามัดให้เลยนะ 😂

บ้านนี้ใส่แพมเพิสตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ สบาย ไม่ต้องซัก

บ้านนี้กะจะใส่แพมเพิสตั้งแต่คลอดค่ะ

3y ago

กินเก่งแล้วฉี่บ่อยสุด ซักทีเต็มตะกร้าเลยแม่ เพลียมากๆ

น้องหนักกี่โลแล้วค่ะจ้ำม่ำจัง

3y ago

ชั่งตอน2เดือน 7.1 kg.แล้วค่ะแม่

บ้านนี้ใส่3เดือนเลยค่ะ

ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหร่นะคะ

3y ago

น้อนน กินนมอะไรคะ อยากได้แบบนี้

จ้ำหม่ำมากกค่ะ😊😊😊😊

น่ารักเชียวค่ะ

จ้ำม่ำจังค่ะ