ผักรวม+ตับไก่ทำแช่ฟรีสคะ

แม่ๆมีเมนูอาหารอะไรบ้างค่ะเอามาแชร์หน่อยคะ

ผักรวม+ตับไก่ทำแช่ฟรีสคะ
2 ตอบกลับ

คุณ​แม่ดีมากเลยค่ะตอนนี้เรากินตามใจปากตัวเองมากเพราะช่วงแพ้ท้อง4เดือน​กว่าๆทานไรไม่ได้เลยช่วงนี้ทานไรได้ทานหมดค่ะหลังคลอดเดะอดแต่ดีแล้วค่ะที่กินได้แบบนี้

ผักเยอะมากกกก คุณแม่เก่มากเลยค่ะ