ขอสอบถามแม่ๆค่ะเรื่องอาหารของน้อง

แม่ๆมีเมนูอะไรแนะนำบ้างคะ น้องอายุ6เดือนกว่าแล้วค่ะ ที่บ้านให้เริ่มกินกล้วย+ข้าวปั่นรวมกันเป็นหลักค่ะ จะมีน้ำฟักทองปั่นให้กินเสอม อยากเพิ่มเมนูอื่นให้ลูกบ้าง ของคำแนะนำจากแม่ๆด้วยนะคะ แล้วจะเริ่มให้น้องกินปลาได้ช่วงไหนควรเป็นปลาอะไรดีคะ ขอบคุณค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะเรื่องอาหารของน้อง
9 ตอบกลับ

ตับบด