เพศสัมพันธ์หลังคลอด

แม่ๆมีเพศสัมพันธ์หลังคลอดตอนกี่เดือนคะ อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กันได้ตอนไหนค่ะ คือสงสารคุณพ่อมากพ่อไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับแม่มาตั้งแต่แม่อายุครรภ์ประมาณ4เดือน จนตอนนี้นคลอดน้องได้จะ2เดือนแล้วค่ะ กลัวแผลฉีกค่ะ🥹😆#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ประมาณ 1-2 เดือนค่ะคุณแม่

6สัปดาห์ขึ้น

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ