อยากทราบว่าหลังคลอด

แม่ๆมีเพศสัมพันธ์กับพ่อหลังจากกี่วันหลังจากคลอดค๊า บางคนบอก40วัน บางคนบอก100วัน อยากทราบแม่ๆคนอื่นยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เรารอตรวจหลังคลอด 1 เดือนและกินยาคุม 7 เม็ดค่ะ ถึงมีอะไรกับสามี (ผ่าคลอด) แต่ถ้าคลอดธรรมชาติ แนะนำดูแผลกรีดว่าสนิทดีรึยัง ถ้าร่างกายพร้อม คุมกำเนิดพร้อมก็มีโลดค่ะ