ขออนุญาตถาม

แม่ๆมีเคสลับดีๆบอกหน่อยค่ะ บ้านนี้น้ำนมไม่ค่อยไหลมาก ปั๊มได้1-2ออนซ์ กินน้ำร้อนแล้วน้ำนมก็มาไม่เยอะ ยาดีๆที่เพิ่มน้ำนม ก็ไม่ค่อยมาเยอะมากเท่าไหร่ น้องดูดเต้าแปปๆก็ดันออก เลยต้องปั๊มตลอด แม่หัวนมบอด แนะนำยาที่ดีๆหน่อยค่ะหรือใครมีวิธีไหนบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

แม่ลองJessiemumยังคะ แม่ทานมา2ท้องแล้วนมาดี ลูก3เดือนแม่ก็ทานอยู่ค่ะ ตอนนี้เป็นตัวแทนเอามาขายให้ตัวเองทานเลย 📌สำคัญคือให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ เพราะการที่ลูกดูดคือการกระตุ้นที่ดีที่สุด 📌ดื่มน้ำวันละ3ลิตร เพราะแม่ช่วงให้นมลูกต้องการน้ำเพื่อนำไแผลิตน้ำนม 📌ดื่มน้ำอุ่นหรืออาบน้ำอุ่นช่วยกระตุ้นได้ค่ะ สูๆค่ะแม่ ถ้าสนใจJessiemum แม่แปะช่องทางติดต่อไว้นะคะ

เรากินประสานน้ำนมกับswisseแล้วก็ชงน้ำขิงต้มน้ำหัวปลีก็มาเยอะนะคะ แต่ว่าอยากจะลองลูกชัดอยู่ แม่บ้านนี้ปั๊มล้วนค่ะ แล้วก็อยากกินอะไรก็กินค่ะชานมอะไรงี้อารมณ์ดีน้ำนมก็พุ่งค่ะ