แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างคะ แชร์ประสบการกันหน่อย #บ้านนี้กินไม่ค่อยได้ สิวเห่อขึ้น พะอืดพะอมอยากอ้วกตลอด แพ้กันกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้แค่ 2 เดือนค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร พะอืดพะอมตลอดเวลา เหม็นพวกนำ้หอม ครีมอาบนำ้ที่มีกลิ่นหอม