แพ้ท้องกันตอนไหนเอ่ย

แม่ๆมีอาการแพ้ท้องกันตอนช่วงท้องน้องกี่เดือน กันบ้างคะ?? #ท้องแรก2เดือนแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่ 7 weeks ตอนนี้ 17 weeks ยังไม่หาย แอนมิด โรงบาลให้น้ำเกลือ หลายวัน ดันตรวจเจอโควิดอีก 😢😭 ไข้สูงไปอีก ตอนนี้กลับมาบ้าน อาการโควิดเริ่มดี อาการแพ้ท้องเริ่มกลับมาอีกแล้ว เมื่อไรจะหาย ทรมานมากๆ #ท้องแรก

2y ago

ขอบคุณค่ะ 💓💓

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกแพ้ท้องช่วง5-6เดือนพอเข้าเดือนที่8เริ่มหายแพ้ค่ะพอท้อง2เริ่มแพ้ตั้งแต่ยังไม่ทั้นตรวจการตั้งครรน์ค่ะพอตรวจก้อ5w+นะตอนนี้ก้อยังมีแพ้บ้างแต่ไม่มากค่ะ18w+แล้วค่ะ

แพ้ตอนรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ประมาณ5-6 วีค ตอนนี้14วีค ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ แต่ดีขึ้นหน่อย กลิ่นกระทียมไม่ได้เลยจริงๆค่ะ😊

2y ago

อ่อ หนูนึกว่า ทักคนต้องแพ้ท้อง เป็นปกติ55 แต่ถ้าไม่แพ้ก็ไม่ทรมาน ใช่ไหมคะ

แพ้ท้องก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ มีอาการพะอืดพะอม หน้ามืด เหม็นทุกอย่างพอตรวจปุบรู้ว่าท้องก็หายแพ้เลย555

2y ago

ใช่เลยๆ555 ตอนนี้35วีคแล้วค้าบบบ❤️ ตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้ยังไม่แพ้อีกเลยยย😂

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เดือนแรกจนถึงปลายเดือนที่ 3 ค่ะ อาการบางชนิดก็ไม่อยากกินเพราะเหม็นคะ

2y ago

อ่อ ขอบคุณจ้าที่แลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยส่วนตัวยังไม่แพ้ แม่ๆหลายคนบอก ทรมาน มากๆๆๆ

แพ้ตอนรู้ว่าท้องเลยค่ะ​ รู้ตอน8วีคกว่า​แล้ว​ ดีขึ้นช่วงปลายๆ​ วีคที่11

แพ้ก่อนตั้งครรภ์ค่ะพอรู้ว่าท้องก็แพ้แค่2เดือนแรกแพ้อ่อนๆค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 6 วีคค่ะ พอเข้าไตรมาสที่สองอาการดีขึ้นค่ะ

2y ago

ตอนท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ พอท้องสองแพ้นิดหน่อยค่ะ แค่พะอืดพะอมขมปากกินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ และช่วงเย็นของทุกวันก็จะมึนหัวค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่7วิค​ ตอนนี้27วิค​ยังแพ้ยุ่เลยคะ​ ทรมานมาก

คนแรกแพ้คนที่สองไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วค้ะ