ไตรมาสสุดท้าย 37+2 ความดัดสูง

แม่ๆมีอาการแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องแรก เริ่มรู้สึก หายใจเหนื่อย ใจเต้นแรง ปวดหัวมากค่ะ เดินเหนื่อย หอบ ปวดหน่วง ควรไปพบหมอไหมค่ะ รู้สึกเหมือนความดันสูง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะคุณเเม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐ ไม่ค่อยตัวเลยค่ะ ล่าสุดหมอนัดตอน37 w บอกแค่เอาของอะไรมาบ้าง กับถามอย่าบำรุงหมดรึยัง ถ้ามีอาการให้มารพ. แล้วต่อไปนี้ไม่ต้องไปหาแล่วหรอค่ะ แล้าถ้า เกินกำหนดต้องไปไหมค่ะ คำถามเยอะมากๆเลยค่ะ 😢